Thiết kế web Tìm Đối Tác Nhanh

 Thiết kế web Tìm Đối Tác Nhanh


Lời đầu tiên timdoitacnhanh.com xin gởi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý Công ty và khách hàng.
Theo nhận định trong thời gian tới, tình hình kinh tế nói chung,  thị trường bất động sản nói riêng sẽ còn gặp nhiều khó khăn do chính sách thắt chặt tín dụng của nhà nước và dư âm của cuộc khủng khủng kinh tế. Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2012 đã trải qua rất nhiều khó khăn, nay bước sang năm 2013 sẽ còn nhiều khó khăn hơn nữa, các Công ty bất động sản đang thắt chặt chi tiêu, thu hẹp các khoản đầu tư, cắt giảm chi phí để trang trải cho các hoạt động của mình. Công tác bán hàng, doanh thu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các hoạt động Marketing, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, trong khi khả năng tài chính cho hoạt động này không còn dồi dào như trước kia nữa. Do vậy, việc hợp tác quảng cáo và hợp tác bán hàng là phương án tối ưu nhất trong thời điểm hiện nay để các Công ty có thể thực hiện tốt được các hoạt động Marketing của mình.
 
Nhận thức rõ được các vấn đề trên, timdoitacnhanh.com rất muốn bắt tay với Quý Công ty và khách hàng trên tinh thần thiện chí hợp tác đôi bên cùng có lợi để thực hiện tốt các hoạt động Marketing của mình, để chia sẻ gánh nặng chi phí quảng cáo, marketing nhằm tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất.  timdoitacnhanh.com sẽ tài trợ 100% chi phí quảng cáo cho quý khách hàng đăng tin rao vặt trên website : timdoitacnhanh.com cho tất cả các chuyên mục đến hết năm 2021.
 
Rất mong nhận được sự hưởng ứng và phản hồi của quý Công ty và khách hàng.
 
Rất hân hạnh khi quý công ty và khách hàng truy cập wedsite: www.timdoitacnhanh.com
Thân ái!.
Share on Google Plus

About Cửa Hàng Camera

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment